Cung cấp các thiết bị tin học

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử tin học – camera quan sát – hệ thống báo động – các thiết bị máy móc văn phòng, văn phòng phẩm.

Với các sản phẩm về Camera quan sát, hiện Hoàng Gia Khang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ thương hiệu camera Jovision – một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu được tin dùng tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á (Jovision đã có chi nhánh tại Mỹ, Anh Quốc và Ấn Độ). Tất cả các sản phẩm này đều được Hoàng Gia Khang cam kết chính hãng và bảo hành 12 – 24 tháng theo điều kiện từ hãng.

Chúng tôi chuyên:

    • Cung cấp thiết bị và lắp đặt máy tính, PC, Laptop, Máy chủ …
    • Cung cấp thiết bị máy in, máy photocopy …
    • Tư vấn các giải pháp lắp đặt hệ thống máy chủ …
    • Khắc phục, bảo trì và sửa chữa máy tính PC, Laptop , Máy chủ …
    • Cấu hình hệ thống máy tính, máy chủ theo yêu cầu …

Ngoài ra Hoàng Gia Khang là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công các Dự án tin học: hệ thống máy tính, hệ thống mạng Lan, hệ thống máy in – mực in – photo, hệ thống báo động an ninh,… cho các cơ quan, trường học, chủ đầu tư lớn nhỏ.

Quý khách sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia Khang luôn được cam kết phục vụ và hỗ trợ tận tâm từ các nhân viên của Chúng tôi. Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc phản hồi của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng !